Võ thuật cho phái Đẹp

 

Ngày nay, Khái niệm “Phái Mạnh – Phái Yếu” đã không còn thích khi nói về sự phân biệt giữa đàn ông và phái đẹp. Bởi phụ nữ ngày nay càng ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong xã hội và gia đình.

 

Phong trào tập luyện thể thao của phái đẹp cũng ngày càng được nâng cao, phụ nữ có nhiều thời gian rảnh dỗi hơn để tham gia vào các bộ môn như yoga, dance sport, nhảy rumba, fitness, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền và đặc biệt là Võ thuật – một trong những môn thể thao đốt cháy nhiều kalo nhất.

 

Đối mặt với rất nhiều áp lực từ học hành, công việc, đối nhân xử thế, chăm sóc dạy bảo con cái, chăm sóc bố mẹ chồng…… người phụ nữ không những chịu nhiều những vất vả mà còn có nguy cơ bệnh tật từ nguyên nhân bị Stress.

 

Nghiêm trọng hơn là nạn bạo hành, hiếp dâm, luôn dè dập các chị em phụ nữ trong thời buổi hiện nay khiến mọi thứ đều có thể bị đảo lộn và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống của họ.

 

Đó là một trọng những nguyên nhân khiến các chị em chọn lựa Võ thuật làm môn thể thao thường xuyên của mình bởi nhưng lợi ích nó đem lại như:

  • – Giảm mỡ béo chỉ trong thời gian ngắn tập luyện
  • – Giải tỏa được stress sau những giờ làm việc và những công việc nặng nhọc trong gia đình
  • – Tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật
  • – Nâng cao khả năng tự vệ bản thân trong những trường hợp cần thiết
  • – Giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, thải chất độc, giúp cơ thể luôn năng động, linh hoạt

 

Võ thuật cho phụ nữ không chỉ đơn thuần là biểu diễn, ngày nay các chị em đã có xu hướng học những môn võ có tính chất tự vệ nhiều hơn bởi Các động tác được phân thế và áp dụng rất thực tế khiến các chị em càng hứng thú.

Việc tập luyện võ thuật thường xuyên cũng sẽ giúp các chị em giảm từ 3-5kg chỉ sau 2 tháng luyện tập, không cần dùng thuốc giảm cân mà lại có thêm sức khỏe.

Hiện tại, VFC là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc huấn luyện võ thuật tự vệ chiến đấu và huấn luyện tập luyện giảm cân.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những HLV dày dạn kinh nghiệm, dựa trên nền tảng của các bộ môn như Kickboxing, tán thủ, judo, các học viên chắc chắn sẽ hài lòng bởi kết quả sau khi kết thúc khóa học của mình

 

HÃY ĐẾN VFC NGAY HÔM NAY ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG LỢI ÍCH MÀ VÕ THUẬT ĐEM LẠI

 

HOTLINE: 096 383 1363

 

Võ thuật cho phái Đẹp
Rate this post