Những dụng cụ võ thuật làm cho phòng tập của bạn chất hơn

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống của chúng ta ngày càng khá hơn, xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề sức khỏe luôn đặt lên hàng đầu. Và đi đôi với vấn đề đó thì các phòng tập mọc lên rất nhiều không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở nhưng huyện thành nhỏ lẻ. Giúp ích rất nhiều cho các khách hàng có nhu cầu ở tuyến Huyện, Thành phố nhỏ. và ngược lại cũng giúp rất nhiều người thành công từ việc mở một phòng tập fitness, kickfit, boxing hay võ thuật….

Vậy khi đã có một phòng tập rồi thì chúng ta phải làm gì để phòng được CHẤT hơn và tạo sự hấp dẫn, thích thú cho học viên hơn.

Dưới đây là một vài gợi ý những Dụng cụ võ thuật giá thành rất rẻ nhưng lại làm cho phòng tập của bạn hấp dẫn và lỗi cuốn hơn không khác gì các phòng tập đẳng cấp 5 sao:

  1. Lốp xe: Lốp xe phế thải thường được mua với giá rất rẻ, chỉ khoảng 30-50k/1 lốp xe con. 100-200k/1 lốp xe tải.

Có rất nhiều bài tập thể lực và những bài tập khác bổ ích từ lốp xe như Ném lốp, quăng lốp, đập lốp, đấm lốp xe. ngoài ra bạn cũng có thể xếp những chiếc lốp đè lên nhau và khoan cố định chúng lại với nhau để thay cho bao đấm.

Sau đây là một vài bài tập với lốp xe:

2. Dây kháng lực TRX – Hỗ trợ tập thể lực tuyệt vời

Dây Kháng lực TRX Pro P3 là một dụng cụ nhỏ gọn, đơn giản dùng để luyện tập tổng hợp toàn thân, hổ trợ cải thiện vóc dáng như cơ tay, vai, eo, mông, đùi… Dựa trên sực nặng chính cơ thể bạn với hơn 100 bài tập có thể tập luyện được ở bất cứ đâu

 

3. Dây Thừng:

Những bài tập với dây thừng rất hiệu quả cho cánh tay và thể lực, một phòng tập nên có 2-3 bộ dây thừng để học viên của mình được đa dạng các bài tập, tránh gây nhàm chán trong quá trình tập luyện.
Cùng tham khảo 45 động tác tập luyện với dây thừng dưới đây để các buổi tập của bạn thêm chất lượng nhé

4. Thang dây tập thể lực, tốc độ

Thang dây tập thể lực, tốc độ  được sử dụng đế huấn luyện bộ pháp linh hoạt cho các vận động viên các bộ môn bóng như : Bóng đá, chuyền, bóng rổ, cầu lông, thể hình, gym…, các môn võ thuật như: đấu kiếm, taekwondo, karatedo, vovinam, võ cổ truyền, wushu, thiếu lâm Kung fu, pencak silat, kick boxing, muay …

5. Đích tay và Đích chân:

Là Dụng cụ hỗ trợ training các môn võ đối kháng, giúp vận động viên tăng khả năng đánh trúng mục tiêu, sức mạnh đòn, tốc độ…

Hiện tại có rất nhiều loại đích đấm và đích đá tốt, giá trung bình mà vẫn chất lượng như Bn Fight, Wesing, Everlast, Wolon, Fairtex….

 

PHÒNG TẬP KHÔNG CẦN QUÁ RỘNG, CHỈ CẦN CHẤT

Hiện tại Zamesport.com (shop của CLB Wushu Tán Thủ VFC) tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ setup phòng tập hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng tốt nhất và giá cả Hợp lý nhất. Không chỉ thế, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cách thức hoạt động và đưa ra chiến lược phù hợp nhất cho bạn dựa vào kinh niệm gần 10 năm mở phòng tập.

Các hạng mục thi công được zamesport.com triển khai như:

– Sàn đấu võ

– Thiết kế hệ thống đèn trần

– Bao đấm các loại

– Các dụng cụ training võ thuật như đích đấm,  đích đá, găng, người nộm, pad bụng, pad đùi….

– Các dụng cụ bảo hộ võ thuật như: bọc ống quyển, Giáp đấu, mũ thi đấu, băng đa cuốn tay…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

HOTLINE: 096.383.1363

Những dụng cụ võ thuật làm cho phòng tập của bạn chất hơn
Rate this post