Nguyễn Kế Nhơn chiến đấu tại thánh địa Muay Thai Lumpinee

Nhà thi đấu  Lumpinee là nhà thi đấu thể thao được coi là thánh địa của bộ môn Muay Thai nằm ở Bangkok, Thái Lan Chính thức hoạt động từ năm 1956, Luminee được thành lập năm 1945 là hai trường Muay Thai thể thao cổ nhất còn tồn tại. Đây cũng chính là  “thánh địa” đang nắm giữ linh hồn của môn quốc võ Thái Lan.Thành lập hơn một thập kỷ sau nhà thi đấu Rajadamnern , Lumpinee được điều hành bởi Quân đội Thái Lan thay mặt Chính phủ Thái Lan. Nó đã trở thành biểu tượng của Muay Thái hiện đại. Các cuộc thi đấu Muay Thái được tổ chức vào mỗi Thứ Ba, thứ Sáu và Thứ Bảy. Các trận đánh thường bắt đầu khoảng 6 giờ chiều .

Ngày mai 6/1/2018, chúng ta sẽ có một đại diện Việt Nam tham gia đấu trường này. Đó là Nhà đương kim vô địch  Coco Championship hạng Bantamweight Nguyễn Kế Nhơn. 

Nguyễn Kế Nhơn là một trong số những võ sĩ Việt hiếm hoi quyết tâm bước lên con đường Muay Thái chuyên nghiệp – nơi mà cuộc chơi khắc nghiệt hơn nhiều so với những sân chơi nghiệp dư như SEA Games.

Kế Nhơn hiện có 2 chiến thắng tại đấu trường chuyên nghiệp, một tại giải đấu Malaysia Z1 và một tại Thái Lan. Được thi đấu tại Lumpinee là một bước chuyển rất lớn cho Kế Nhơn trong sự nghiệp Muay Thái của anh.

We are offering 700.000 VND promotion (with over 500 classes) …

"Follow Nhon's path from his very beginning with his #MartialArts career. Find out how he finds his #Resolution and the #Strength to keep going with his rigorous training everyday. #SSC #NguyenKeNhon #Vietnamese" ————"Hãy dõi theo bước chân của võ sĩ Nguyễn Kế Nhơn trong những ngày đầu của anh khi bắt đầu tập luyện võ thuật. Tìm hiểu nghị lực phi thường và tinh thần không ngừng phấn đấu của anh đến từ đâu."

Người đăng: Saigon Sports Club vào 4 Tháng 1 2018

 

Nguyễn Kế Nhơn chiến đấu tại thánh địa Muay Thai Lumpinee
Rate this post