Ngụy Lôi tuyên bố: “Nếu dùng nội công, tôi sẽ đánh bại Từ Hiểu Đông chỉ trong 10s”

Theo Thông tin mới nhất đăng tải trên trang SportQQ, Vị Võ sư Ngụy Lôi đã đưa ra lời biện minh rằng vì anh chưa dùng đến nội công và công lực tu luyện bao lâu nay nên mới bị Từ Hiểu Đông đánh bại trận chỉ chưa đến 10 giây.

võ sư Thái Cực Ngụy Lôi đã trực tiếp trả lời báo chí về nguyên nhân thất bại của mình. Tiếp tục những thông tin liên quan đến trận đấu gây nhiều tranh cãi giữa võ thuật truyền thống và MMA hiện đại.

Một loạt các lý do được đưa ra nhưng lý do khiến giới võ thuật cười nhạo và cho là vô lý nhất đó là Ngụy Lôi cho rằng anh đi giày không phù hợp dẫn đến việc bị trượt chân ngã và bị thua cuộc.

 

Sự việc đang tạm lắng xuông trong thời gian vừa qua thì mới đây, vị võ sư thái cực lại tiếp tục khiến giới võ thuật cười ra máu khi tuyên bố nếu dùng nội công trong thái cực thì Từ Hiểu Đông sẽ mất mạng. Vị võ sư chia sẻ: “trong thi đấu đối kháng, dùng nội công để tấn công đối phương là cực kỳ nguy hiểm, có thể gây chết người“, Ngụy lôi nói thêm.

Trong thực tế, nội công Thái Cực Quyền vẫn còn là ẩn số, Một vị võ sư Môn phái Thái Cực Thiều Gia cho rằng: ” Nội Công là sức mạnh kình lực từ bên trong cơ thể, Người luyện Thái Cực Quyền thường luyện khí để bổ trợ, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, đó chính là một trong những khía cạnh của nội công”.

 

Tại Việt Nam, chưởng mônNam Huỳnh Đạo là người thường xuyên có những màn biểu diễn nội công, khí công khá ấn tượng. tuy chưa biết thực hư về nội công ở mức độ nào nhưng dưới góc nhìn của võ thuật thì đó cũng là một điều khá thú vị và bí ẩn

 

 

Ngụy Lôi tuyên bố: “Nếu dùng nội công, tôi sẽ đánh bại Từ Hiểu Đông chỉ trong 10s”
Rate this post