McGregor sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau trận đấu với Mayweather?

McGregor đã là cõ sĩ được trả lương cao nhất trong lịch sử MMA và cuộc chiến của anh với Mayweather có vẻ sẽ tăng gấp đôi giá trị của anh.

>>> FLOYD MAYWEATHER ĐÃ SẴN SÀNG HẠ GỤC CONOR MCGREGOR
>>> HÀNH TRÌNH TỪ KHU Ổ CHUỘT ĐẾN TAY ĐẤM TỶ ĐÔ CỦA FLOYD MAYWEATHER
>>> BUAKAW BANCHAMEK ĐANG TÌM KIẾM 1 THÁCH THỨC MỚI TẠI SÀN ĐẤU MMA

Conor McGregor không chỉ là võ sĩ được trả lương cao nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp, anh cũng là một trong 25 vận động viên có thu nhập cao nhất trên thế giới.

Đầu năm nay, tạp chí Forbes đã xếp McGregor ở vị trí thứ 24 trong danh sách vận động viên được trả cao nhất thế giới nhờ vào hai thành công lớn tại UFC 202 và 205, cũng như hàng loạt tài trợ và quảng cáo.

Nhưng McGregor không dừng lại ở đó, và người đàn ông 29 tuổi này sẽ chiến đấu với Floyd Mayweather tại một trong những trận đấu sinh lợi nhất nhiều nhất trong lịch sử thể thao.

Trận đấu sẽ tăng gấp đôi giá trị của McGregor, đồng thời giúp anh trở thành một trong những siêu sao lớn nhất thế giới.

McGregor cũng dự kiến ​​sẽ ký một loạt các hợp đồng tài trợ mới sau trận đấu này.

Nhưng ước tính giá trị thực của anh là bao nhiêu? Ai là nhà tài trợ của anh? Và chính xác anh có thể kiếm được bao nhiêu tiền sau trận đấu với Mayweather?

Giá trị thực của McGregor là bao nhiêu?

Forbes đã xếp McGregor ở vị trí thứ 24 trong danh sách vận động viên được trả cao nhất thế giới vào năm 2017 – anh xếp trên tay vợt Kei Nishikori và đứng sau siêu sao điền kinh Usain Bolt.

Theo Forbes, vào năm 2017, McGregor kiếm được 27 triệu đô la từ UFC, khoản thu nhập của anh cũng tăng lên 7 triệu đô la từ tài trợ.

Fobres cho rằng: “McGregor sẽ kiếm được 75 triệu đô la nếu trận đấu diễn ra.”

Ai tài trợ cho McGregor?

Vào tháng 5, McGregor đã đồng ý với Bee Dre để ký kết hợp đồng tài trợ. Anh cũng được tài trợ bởi một số công ty khác, bao gồm Monster Energy, Reebok và Bud Light. McGregor cũng đã làm việc với công ty xe Rolls Royce hạng sang và được hãng xe dùng hình ảnh để làm đại diện vào năm 2016.

Gần đây, McGregor đã đăng tải hình ảnh trên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy anh mặc trang thiết bị huấn luyện của Nike, làm tăng dự đoán về khả năng Nike sẽ tài trợ cho anh trong những ngày trước trận đấu với Mayweather.

Mayweather nói McGregor có giá trị ít hơn 3 triệu đô?

Vào tháng Giêng, khi hai người vẫn còn tranh cãi về số tiền mà họ kiếm được từ trận đấu siêu kinh điển này, Mayweather đã đăng một bức ảnh chụp màn hình của một trang web thống kê giá trị tài sản của McGregor là 2,5 triệu đô la. Ngược lại, trang web thống kê giá trị của Mayweather ở mức 650 triệu đô la.

Các cổ động viên của McGregor đã nhanh chóng chỉ ra, ảnh chụp màn hình đó đã không tính đến thu nhập của nhà vô địch người Ireland tại UFC 196.

Tại UFC 202, McGregor thiết lập một kỷ lục mới về số tiền mà anh bỏ túi trong lịch sử của MMA. Theo đó, anh đã mang về nhà 3 triệu đô la cho một trận đấu tại mỗi sự kiện.

Số tiền này không bao gồm tất cả các giao dịch với nhà tài trợ mà võ sĩ người Ireland đã ký kết kể từ khi UFC 196, diễn ra vào tháng 3 năm 2016.

McGregor có thể kiếm được bao nhiêu từ cuộc chiến này?

Nếu PPV tương ứng với cuộc chiến giữa Mayweather và Pacquiao, cuộc chiến giữa Mayweather với McGregor có thể là khoảng 390 triệu đô la. Tổng doanh thu dự kiến ​​sau trận đấu sẽ vượt quá 500 triệu đô la.

Tuy nhiên, hai võ sĩ đã ký một thỏa thuận giữ bí mật có nghĩa là số tiền chính xác họ nhận được sau trận đấu sẽ không được tiết lộ.

Theo báo vothuat.vn

McGregor sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau trận đấu với Mayweather?
Rate this post