Luyện tập giống Yuri Boyka

Nhắc đến nền điện ảnh võ thuật  , không ai là không biết tới cái tên Yuri Boyka , Yuri Boyka có thể xem như một trong những vai diễn thành công nhất trong lịch sử võ thuật điện ảnh do diễn viên scott Adkins thủ vai . Undisputed II: Last Man Standing ra đời năm 2006 và lần đầu tiên giới thiệu hình ảnh nhân vật Yuri Boyka đến khán giả.Thế rồi hình ảnh nhân vật Boyka trở thành biểu tượng của điện ảnh võ thuật thời đại mới, gián tiếp đem lại thành công cho phần phim kế tiếp Undisputed III: Redemption cũng như đưa tên tuổi Scott Adkins lên một tầm cao mới. Vai diễn Yuri Boyka thành công đến mức nó trở thành tên gọi bất đắc dĩ của Scott Adkins khi vô tình bị fan bắt gặp trên đường phố.

Để có được điều đó, ngoài các yếu tố đạo diễn và hậu kỳ, sự cố gắng của ngôi sao điện ảnh sinh năm 1976 Scott Adkins là điều đáng nhắc đến. Sở hữu nền tảng từ nhiều môn võ như Ninjutsu, Karate, Muay Thái, Taekwondo, Wushu…mà anh đã bắt đầu theo tập từ nhỏ . anh đã khéo léo hạn chế được bất lợi về khả năng diễn xuất biểu cảm, tập trung vào thể hiện các kỹ thuật khó và hoa mỹ. Chính Adkins cũng thừa nhận Yuri Boyka là vai diễn để đời của anh, tất cả những nhân vật sau này anh hóa thân đều không thể so sánh với Boyka..

”Ở độ tuổi 40 ,Việc giữ phong độ và kĩ thuật để đưa Yuri Boyka trở thành nhân vật võ thuật được yêu thích nhất thời đại là việc không hề dễ dàng” – Scott Adkin chia sẻ . Scott  đã được luyện tập không dưới sáu môn võ : karate, judo, kickboxing, jujutsu, Krav Maga, và ninjutsu ( kĩ thuật cảu ninja ) . Mặc dù như vậy để đạt được thành công trong vai diễn anh đã phải luyện tập khắt khe 6 buôi một tuần

” Tôi luôn luôn khép mình hàng ngày để tơi phòng gym và luyện tập nặng . Chúng tôi ở đó 5-6 ngày mỗi tuần và tôi luyện tập chăm chỉ. Tôi đặt rất nhiều vào nó. Tôi chắc chắn rằng tôi luyện tập với tất cả sức lực của mình. Đó là những gì bạn phải làm. ” – Scott Adkin chia sẻ

:

“Tôi đang tập luyện 5-6 lần một tuần. Ba trong số những ngày đó sẽ ở trong phòng GYM và tập tạ. Hai trong số những ngày đó sẽ là Cadio và võ thuật -tôi không thích tập trên các máy chạy hoặc chạy nói chung. . Tùy thuộc vào nhân vật mà tôi đang tập luyện, nếu tôi cần phải tăng trọng lượng, tôi chỉ tập luyện năm lần một tuần với trọng lượng và giữ nguyên nó. ”

Lịch tập cụ thể 5 ngày trong tuần của Scott Adkin

Day One: Ngực và tay sau

Day Two: tập Cardio và võ thuật

Day Three: Tập Lưng xô và bắp tay trước

Day Four: tập Cardio và võ thuật

Day Five: Tập chân và Vai

Day Six: Cadio nặng và võ thuật

 

.

Luyện tập giống Yuri Boyka
Rate this post