Lựa chọn bao cát như thế nào cho phù hợp

Bao cát ” là dụng cụ tập luyện võ thuật và thể thao thông dụng cho những người muốn rèn luyện sức khỏe, thể lực, tăng sức đối kháng,… Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một bao cát tốt, phù hợp với bản thân là điều không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này mình sẽ điểm qua một vài “bí quyết” để có thể lựa chọn bao cát tốt đồng thời phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

  1. Mục đích sử dụng

Trước khi mua bất cứ một đồ dùng nào bạn cũng cần xác định rõ được mục đích sử dụng của mình là gì để có thể chọn mua loại nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Với việc mua bao cát boxing lại càng quan trọng hơn, bạn phải xác định rõ bạn cần mua để học võ, rèn luyện cơ tay, giảm cân hay đơn giản chỉ là để xả stress.

Nếu bạn là một võ sinh và muốn mua bao cát về để luyện tập tính đối kháng cũng như thể lực của mình. Loại bao cát bạn cần phải là loại nặng, với kích thước lớn và độ chịu lực cao hơn.

Đối với những bạn chỉ muốn rèn luyện thân thể hay giảm cân thì nên chọn những loại bao cát hạng nhẹ hoặc vừa tầm 20-30kg để có thể tránh được những chấn thương không đáng có. Tất nhiên những bao cát này thì sẽ có giá rẻ hơn so với những loại bao cát hạng nặng chuyên dụng cho những võ sinh đã tập lâu năm . Chính vì vậy việc xác định rõ nhu cầu tập luyện có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể đó.

  1. Không gian phòng tập

Việc này cũng hết sức quan trọng, bạn nên xem xét kỹ không giản tập luyện của mình như thế nào để có thể mua một bao cát thích hợp. Chọn bao cát vừa vặn với phòng tập giúp bạn có thể tập luyện tốt hơn, bạn nên nhớ là đấm boxing không phải chỉ đứng một chỗ mà bạn cần di chuyển nữa nên không thể đặt một bao cát quá to vào một căn phòng nhỏ được.

 

  1. Chi phí của bạn

Dĩ nhiên mỗi bạn có một chi phí khác nhau để đầu tư cho việc tập luyện của mình rồi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bao cát ở những hãng khác nhau, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Nếu bạn có chi phí không cao thì hoàn toàn có thể tự mình làm ra một bao cát hoặc mua võ về nhồi ruột vào cho bao cát của mình cũng rất tốt.

Việc đầu tư để tập luyện võ thuật hay để giảm cân và tăng cơ bắp thì bạn cần phải suy tính kỷ khi mua về sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều loại bao cát boxing bày bán trên thị trường, nhiều mẫu mã khác nhau và giá thành mỗi loại tùy thuộc vào chất lượng sử dụng. Hãy đến Zamesport để tha hồ chọn lựa một bao cát đấm cho phù hợp.

 

zamesport

Chuyên setup phòng tập và phân phối dụng cụ võ thuật

Hotline: 0963831363 – 0975969514

 

Lựa chọn bao cát như thế nào cho phù hợp
Rate this post