Khai mạc giải vô địch cúp Wushu quốc gia năm 2017 tại Thái Nguyên

Ngày 17/10, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên, Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã khai mạc Giải Vô địch cúp Wushu quốc gia năm 2017.

Giải vô địch cúp Wushu quốc gia năm 2017 được diễn ra từ 16/10 -24/10 tại Thái Nguyên

Tham gia Giải năm 2017 có hơn 300 vận động viên đến từ 32 đoàn của các tỉnh, thành phố, ngành trong toàn quốc có phong trào Wushu phát triển gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Tây Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Bình Dương, Hưng Yên, Lào Cai, Quảng Ngãi, Gia Lai, An Giang, Lạng Sơn, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bình Định, Đồng Nai, Đà Nẵng, Bộ Công an, Quân đội và Thái Nguyên.

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài với nội dung tán thủ và Taolu ở các hạng cân. Giải được tổ chức nhằm giúp các vận động viên có cơ hội được thi đấu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, hướng tới mục tiêu cao hơn trong tương lai và giúp các nhà chuyên môn trong nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện vận động viên môn Wushu.

Dự kiến, giải sẽ diễn ra đến hết ngày 20/10.

Nguồn : Sưu tầm

Khai mạc giải vô địch cúp Wushu quốc gia năm 2017 tại Thái Nguyên
Rate this post