Floyd Mayweather đã sẵn sàng hạ gục Conor McGregor

Trước trận đấu với Conor McGregor vào ngày 26/8 tới, Floyd Mayweather đang tích cực tập luyện, anh thường tập luyện sparing vào lúc 4 giờ sáng. Floyd dường như đang đạt đến thể trạng và phong độ hoàn hảo nhất trước khi bước vào cuộc chiến.

Trước sự ngạo mạn và liên tiếp khiêu khích từ đối thủ, Floyd Mayweather không mấy bận tâm mà vẫn đang chăm chỉ tích cực tập luyện. Trong những hình ảnh mới nhất được Floyd đăng tải, có thể thấy võ sĩ người Mỹ thường hoàn thành các bài tập luyện từ hơn 4 giờ sáng.

Võ sĩ đang có chuỗi trận bất bại 49-0 đang hướng đến chiến thắng thứ 50 sắp tới khi đối đầu Conor McGregor. Floyd Mayweather đang quyết tâm khẳng định đẳng cấp và tuyên bố sẽ không cho Conor bất kỳ một cơ hội nào để giành chiến thắng.

Floy thường dậy sớm với một chiếc túi, một quả bóng tốc độ và hoàn thành các phần tập cực kỳ nghiêm túc. Floyd luôn đảm bảo rằng cơ thể đang ở trong tình trạng hoàn hảo nhất cho lần trở lại kể từ năm 2015.

Trong một lần trả lời trên truyền hình mới đây, Mayweather nói rằng: “Tôi không thích anh ấy (McGregor). Conor có thể mất đến hơn 90% số tiền trong túi nếu làm điều gì bất hợp pháp trên sàn đấu”.

Floyd Mayweather trả lời trên truyền hình.

Floyd Mayweather trả lời trên truyền hình.

Dự kiến, trận đấu với Floyd Mayweather sẽ giúp Conor bỏ túi khoảng 60 triệu bảng Anh. Võ sĩ người Ireland dự đoán sẽ hạ gục đối thủ trong vòng 2 hiệp đấu. Trước đó, trong trận đấu tập với cựu vô địch Paulie Malignaggi, Conor đã hạ knock-out anh này bằng cú đấm tay trái sở trường.

Theo vothuat.vn

Floyd Mayweather đã sẵn sàng hạ gục Conor McGregor
Rate this post