CLETO RAYES – GIA ĐÌNH LÀM GĂNG BOXING NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Có rất nhiều nơi sản xuất găng tay Boxing tuy nhiên một trong những nhà sản xuất lâu đời và thành công nhất lại là một gia đình ở Mexico – gia đình Cleto Reyes.

Gia đình ông Reyes đã làm găng tay Boxing từ những năm 1940, mọi chi tiết đều được làm thủ công tỉ mỉ.

Ông Alberto Reyes, con trai Cleto Reyes, Giám đốc công ty, cho biết: “Khách hàng lựa chọn chúng tôi vì họ cảm thấy an toàn, họ biết rằng đôi găng tay sẽ bảo vệ họ và cả đối thủ, tránh gây ra những tổn thương não về lâu dài”.

Quy trình sản xuất găng Boxing bắt đầu từ khâu xử lý da, sau đó, những người thợ sẽ cắt may và đảm bảo sản phẩm ở mức độ hoàn hảo nhất. Mỗi đôi găng tay thường có giá 75 USD, tương đương khoảng 1,7 triệu đồng.

Găng tay đóng dấu Cleto Reyes được các tay đấm Boxing huyền thoại thế giới sử dụng trong mỗi lần thượng đài

Manny Pacquiao, Mike Tyson và huyền thoại Muhammad Ali đều sử dụng chiếc găng tay Boxing đóng dấu Cleto Reyes trong mỗi lần thượng đài. Ông Alberto Reyes cho biết thêm: “Trong trận đấu tranh đai vô địch thế giới hạng nặng vào năm 1978 của huyền thoại đấm bốc Muhammed Ali. Ông sẵn sàng phá luật khi tuyên bố sẽ không bắt đầu trận đấu nếu thiếu găng tay Boxing từ Cleto Reyes”.

Bên cạnh sự hãnh diện vì là lựa chọn duy nhất của nhiều tên tuổi hàng đầu, gia đình ông Reyes còn tự hào vì sản phẩm găng Boxing của gia đình chưa bao giờ cần phải chi tiền quảng cáo. Trong thời đại mà môn đấm bốc được thương mại hóa, các tay đấm và các nhãn hiệu tận dụng mọi cơ hội để bán hàng kiếm tiền, thành công bằng con đường giản dị như Cleto Reyes đúng là một trường hợp rất đặc biệt.

CLETO RAYES – GIA ĐÌNH LÀM GĂNG BOXING NỔI TIẾNG THẾ GIỚI
Rate this post