Ảnh hưởng của sex đến võ thuật như thế nào ?

Nghiên cứu nói rằng tình dục có thể giúp giảm đau khớp và cơ, chống lại chứng trầm cảm và thậm chí cải thiện sức khoẻ tổng thể của tim. Nhiều nền văn hóa cũng nói rằng nó kéo dài cuộc đời của một người.Trong nhiều trường hợp cánh tay và vai có khuynh hướng mệt mỏi và do đó các bài tập nâng cao độ bền cơ bắp của tay chân giúp bạn nâng cao khả năng tình dục.

Trong seri chương trình truyền hình Sport Science ( khoa học trong thể thao ) .John Brenkus và đội ngũ của anh ấy quyết tâm tìm hiểu điều này và tìm ra lời giải xem trước khi thi đấu tình dục có bất lợi hay có lợi cho ” mà trình diễn ” của các võ sĩ trước trận đấu

Trong thí nghiệm này, họ sẽ tìm ra những ảnh hưởng của sex trên một vận động viên boxing nữ Liz Parr. John Brenkus sẽ kiểm tra sức mạnh tối đa trong từng cú đấm mà Liz sẽ thực hiện , tốc độ đòn đánh của cô ấy , nhịp tim cũng như máu của cô ấy .Bài kiểm tra sẽ được thực hiện trong 2 giai đoạn , trước và sau khi tình dục .

Liz Parr sẽ quan hệ tình dục với huấn luyện viên boxing chuyên nghiệp Yas Parr và sẽ quay trở lại phòng thí nghiệm để thực hiện tất cả các bài kiểm tra

Trước khi quan hệ :2S

Sau khi quan hệ

Qua 2 thí nghiệm ta có thể thấy , sau khi quan hệ nhiệp tim , sức mạnh cũng như tốc độ của Liz sẽ tăng.

Trong khi các nam võ sĩ thường kiêng sex để dồn sức lực trước các trận đấu lớn thì nữ võ sĩ lại ngược lại.
Mariusz Wach kiêng sex để quyết tâm hạ Wladimir Klitschko. Huyền thoại Muhammad Ali từng nói rằng ông không quan hệ tình dục 6 tuần trước khi thượng đài.
Còn Ronda Rousey – nữ võ sĩ xinh đẹp của MMA thì ngược lại, càng “sex” cô đánh càng hay. Khi được hỏi về bí quyết thành công, nữ võ sĩ xinh đẹp này tiết lộ tất cả là nhờ sex: “Theo tôi biết thì sex giúp tăng lượng testosterone ở nữ giới, vì vậy trước mỗi lần thượng đài tôi đều cố gắng yêu thật nhiều”.

Zamesport.com

Chuyên setup phòng tập và phân phối dụng cụ võ thuật

Hotline: 0963831363 – 0975969514

Ảnh hưởng của sex đến võ thuật như thế nào ?
Rate this post