3 Bước để có phong cách chiến đấu giống huyền thoại Saenchai

Saenchai là một trong những võ sĩ Muay Thai nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Hơn một thập kỷ qua, huyền thoại sống này đã mang đến cho người hâm mộ một phong cách độc đáo pha trộn của sự nhanh nhẹn kỹ thuật, quyền lực và phòng thủ hiệu quả Và bây giờ, ngay cả ở tuổi 35, Saenchai vẫn ấn tượng và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Mặc dù Muay Thai đã tồn tại từ nhiều thế kỉ, có thể nói rằng chưa bao giờ có một võ sĩ nào giống như Saenchai. Về phong cách thi đấu, thậm chí không có ai tương tự anh. Với sự khéo léo, nhanh nhẹn và đôi chân kỳ diệu, Saenchai sở hữu một trong những phong cách bùng nổ và khó chịu nhất. Bất cứ ai theo dõi anh thi đấu đều biết anh mang tính giải trí và độc đáo như thế nào.

Saenchai thực sự được coi là nhà phát minh của đòn đá cartwheel. Cú đá được anh cho biết là dựa trên một môn thể thao bản địa đến từ Đông Nam Á được gọi là Sepak Takraw. Cú đá cartwheel của Seanchai và các biến thể khác nhau của nó đã được các võ sĩ Muay Thai khác và thậm chí là cả các võ sĩ MMA tập luyện và sử dụng

Dưới đây là clip hướng dẫn cách thực hiện các tuyệt kĩ của huyền thoại Buakaw của kênh võ thuật online Fight tip.

 

Zamesport

 

Chuyên setup phòng tập và phân phối dụng cụ võ thuật

 

Hotline: 0963831363 – 0975969514

3 Bước để có phong cách chiến đấu giống huyền thoại Saenchai
Rate this post